Câu hỏi thường gặp

Codengon.vn có thiết kế website theo yêu cầu?

Có, chúng tôi có dịch vụ thiết kế website tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã phát triển nhiều website cho khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng và website dành cho doanh nghiệp.

Có, Chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và thay đổi theo yêu cầu của bạn với mức giới hạn là chỉnh sửa nội dung, thay đổi hình ảnh với chi phí tiết kiệm chỉ từ 500.000 VNĐ cho 1 phiên làm việc, không bao gồm việc phát triển thêm tính năng

Bạn được hỗ trợ cài đặt website lên hosting giống như demo và hướng dẫn thay đổi mật khẩu admin, cấu hình email nếu có.

Có, từ sản phẩm thứ 2 trở đi chúng tôi giảm thêm 5%, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Có đối với những plugin miễn phí thì bạn update bình thường, còn những plugin/theme tính phí nếu có thì bạn có thể mua thêm hoặc không cần update. Lưu ý rằng bạn phải backup website trước khi update.

Điều này hoàn toàn bình thường, tác giả yêu cầu bạn nhập License keys cho việc Update tự động và sự hỗ trợ của tác giả. Việc này không ảnh hưởng đến các tính năng của Plugin phiên bản “PREMIUM” chúng tôi cung cấp. Để tắt thông báo này chỉ cần bạn hiểu biết chút ít về code hoặc đơn giản bạn cài đặt plugin miễn phí: “WP Hide Plugin Updates and Warnings”.

Full code là website WordPress hoàn chỉnh bao gồm Code và database, mà khi bạn cài đặt giống 100% demo. Còn Theme là do các nhà phát triển nước ngoài viết, bạn cần kỹ năng WordPress để cài đặt và chỉnh sửa cũng như Việt hóa.

Không. Bạn chỉ được tải về bản website demo hiện tại, trong tương lai có thể chúng tôi sẽ phát triển thêm tính năng cho website, đến lúc đó nếu bạn muốn mua thì bạn phải trả thêm chi phí với mức ưu đãi nhất.

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền trong bất kỳ hình thức nào, vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.