TOP 5 MẪU GIAO DIỆN WEBSITE ĐIỆN MÁY CHUẨN SEO TRÊN CODENGON

TOP 5 MẪU GIAO DIỆN WEBSITE ĐIỆN MÁY CHUẨN SEO TRÊN CODENGON

Tốc độ phát triển của công nghệ như vũ bão và xu hướng kinh doanh online ngày một nhiều và đang dần trở thành xu hướng bán hàng hiện nay. Việc kinh doanh và trao đổi hàng hóa sẽ ngày một được phát triển trên nền tảng trực tuyến cũng như chiếm ưu thế trong tương lai.

Bạn đang tìm kiếm một giao diện website điện máy đẹp và chuyên nghiệp? Bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng bằng một website thân thiện, dễ sử dụng và tối ưu hóa? Bạn muốn có một website điện máy có thể tương thích với nhiều thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động? Nếu bạn đang băn khoăn hoặc đang tìm mẫu website điện máy thì hãy cùng CODENGON khám phá top 5 mẫu giao diện website điện máy này nhé.

Top 5 mẫu giao diện website điện máy đẹp tại Codengon

Mẫu giao diện website điện máy laptop và máy ảnh

giao diện website điện máy
Mẫu giao diện website điện máy laptop và máy ảnh

Đây là mẫu giao diện được thiết kế cho website điện máy sử dụng cho sản phẩm công nghệ. Với banner quảng bá đặt ngay giữa trung tâm giao diện sẽ dễ dàng thu hút và tiếp cận sản phẩm đến khách hàng đang trải nghiệm mua sắm tại đây.

Sidebar được đặt tại đầu trang để khách hàng tìm kiếm sản phẩm có thương hiệu mong muốn thuận tiện và nhanh chóng. Với giao diện đa năng và dễ dàng chỉnh sửa, bạn cũng có thể thay đổi sản phẩm kinh doanh phù hợp với các sản phẩm mà bạn đang cung cấp nhé. Giao diện website điện máy này cũng được thiết kế để đối ưu SEO và nhiều chức năng khác đang đợi bạn khám phá.

Mẫu giao diện website bán điện thoại

giao diện website điện máy
Mẫu giao diện website điện máy 2

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng sửa chữa điện thoại và các phụ kiện công nghệ nhưng đang muốn mở rộng kênh bán hàng thì không thể bỏ qua được sản phẩm website dịch vụ về sửa chữa điện thoại này.

Một giao diện dễ nhìn với thiết kế hiện đại trang nhã mang đến cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin cậy cùng với các danh mục rõ ràng sẽ cho khách hàng của bạn một trải nghiệm thao tác dễ dàng và thuận lợi, bên cạnh đó website cũng được thiết kế với từng danh mục sản phẩm riêng như chọn thiết bị muốn sửa chữa, phụ kiện, dịch vụ nổi bật. Giao diện này cũng tương thích với nhiều thiết bị giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Mẫu giao diện website linh kiện điện tử

giao diện website điện máy
Mẫu giao diện website điện máy 3

Bạn đang kinh doanh linh kiện điện tử và muốn mở rộng việc kinh doanh thì đây là một mẫu giao diện điện máy sẽ khiến bạn thích thú. Với giao diện đơn giản cùng tông màu chủ đạo pha trộn giữa đen và vàng tạo nên sự cứng cáp của một website điện máy.

Bên cạnh đó, mẫu giao diện điện máy cũng có thanh chủ đề danh mục và bố cục danh mục từ danh mục 1 đến danh mục 4. Website cũng có hỗ trợ plugin ngôn ngữ cho phép khách hàng chuyển đổi ngôn ngữ để thuận tiện mua sắm. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục theo danh mục sản phẩm kinh doanh trên website của bạn cho phù hợp theo mục tiêu kinh doanh.

Mẫu giao diện website linh kiện điện tử

giao diện website điện máy
Mẫu giao diện website điện máy 4

Bạn đang sở hữu một công ty điện lạnh và muốn làm riêng một trang web để phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường thì mẫu giao diện này rất đáng để bạn tham khảo.

Mẫu giao diện không chỉ đơn giản với gam màu xanh chủ đạo tương phản với nền giao diện trắng mà còn có các hoạt ảnh miêu tả danh mục dịch vụ của công ty. Mẫu giao diện điện máy này còn tích hợp đầy đủ các liên kết với mạng xã hội khác như Zalo, Messenger, số điện thoại trực tiếp,…

Bố cục được chia thành nhiều phần rõ ràng từ phần liên hệ, giới thiệu về công ty, cũng như các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Phần chủ đề danh mục cũng được đặt ở đầu trang theo hàng ngang để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mẫu giao diện website bán điện thoại

giao diện website điện máy
Mẫu giao diện website bán điện thoại

Chắc chắn bạn sẽ cần một website đầy đủ chức năng, hiện đại để kinh doanh điện thoại thì bạn chắc chắn sẽ phải thích thú với mẫu giao diện website điện máy này.

Mới một giao diện hiện đại và trẻ trung kết hợp từ thanh danh mục tươi trẻ được minh họa bằng hình ảnh kèm với ngôn ngữ để khách hàng dễ dàng nhận biết kèm theo đó là một banner quảng cáo to ngay đầu trang và chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ về những gì mà hình ảnh quảng cáo mang lại.

Bên cạnh đó, bố cục của giao diện cũng được làm rất chỉnh chu, tỉ mỉ làm nổi bật các sản phẩm mà bạn kinh doanh cũng kèm theo đó là cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm website điện máy của bạn.

Tổng kết

Vừa rồi là top 5 giao diện website điện máy mà CODENGON gửi đến bạn, hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân một website phù hợp cho quá trình kinh doanh của bạn. Hơn nữa trên CODENGON có rất nhiều mẫu giao diện website cho bạn tham khảo đang chờ bạn ghé thăm tại codengon.vn, đừng quên nhé!

CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *