Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty

Hiện nay nhu cầu sở hữu một giao diện Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển. Bất kể là doanh nghiệp đang hoạt động ở hình thức nào đi chăng nữa cũng đều có Website để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng dễ dàng hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu này Codengon.vn vẫn luôn không ngừng tìm hiểu, nâng cao và đổi mới những giao diện Website để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngành nghề của mình. Hãy cùng Codengon.vn tham khảo những mẫu giao diện Website giới thiệu công ty hiện có bên chúng tôi ở bài viết bên dưới nhé!

Vì sao cần có giao diện Website giới thiệu công ty?

  • Giao diện Website giới thiệu công ty chính là cách tốt nhất để có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường internet. Đa số hiện nay khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ thì đểu lên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,..để tìm thông tin và top 10 trang đầu hiển thị sẽ là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là cách doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với khách hàng dễ dàng và hiệu quả nhất
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp tạo nên niềm tin cho khách hàng.
  • Thực hiện những chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng giúp giảm thiểu được chi phí cho các hoạt động Marketing Offline.
  • Dễ dàng tiếp nhận những thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua các biểu mẫu đăng ký.
  • Quản lý được doanh số bán hàng hiệu quả khi tích hợp thêm tính năng đặt hàng trực tuyến. 

Xem thêm: Mẫu giao diện Website ô tô

09 mẫu giao diện Website giới thiệu công ty hiện có trên Codengon.vn

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 01

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 01
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 01

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty này được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Tất cả doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn cũng đều có thể sử dụng giao diện này. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Để mang đến tính chuyên nghiệp thì giao diện này được tích hợp thêm công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với mọi khách hàng truy cập. 

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 02

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 02
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 02

Mẫu số 02 này mở đầu sẽ là một Slide quảng bá những hình ảnh về công ty, tiếp theo sẽ là những dịch vụ, sản phẩm cùng với những chia sẻ từ khách hàng hoặc cảm nhận của các chủ doanh nghiệp. Khách hàng truy cập sẽ cảm thấy thu hút và ở lại trang của doanh nghiệp trong thời gian nhiều hơn nữa.

Những công cụ hỗ trợ SEO được đội ngũ kỹ thuật bên Codengon.vn tích hợp đầy đủ giúp doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa. Với thiết kế đẹp mắt và thanh lịch này chắc chắn bạn sẽ thích.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 03

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 03
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 03

Giao diện Website giới thiệu công ty này được khá nhiều khách hàng bên Codengon.vn lựa chọn bởi vì không chỉ chuyên nghiệp mà còn nhiều tính năng hấp dẫn.

Mẫu này phù hợp với nhiều ngành nghề và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trên Website một cách mượt mà. Giao diện được tối ưu rất tốt phù hợp cho người quản trị mà không cần phải có kinh nghiệm cao. 

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 04

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 04

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện không chỉ giới thiệu được thông tin công ty mà còn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng dễ dàng hơn thì có thể tham khảo mẫu số 04 này nhé. Với thiết kế bố cục đẹp mắt và độc đáo sẽ tạo nên ấn tượng và thu hút người xem, tăng độ nhận dạng thương hiệu đến khách hàng nhiều hơn nữa.

Không chỉ được tính hợp công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ mà còn tương thích hiển thị tốt trên nhiều kích thước của thiết bị truy cập khác nhau. Các công cụ tối ưu Website và plugin chất lượng cũng được tích hợp giúp website mang tính chuyên nghiệp hơn.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 05

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 05
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 05

Khách hàng sẽ có được một ấn tượng đặc biệt khi truy cập vào giao diện Website giới thiệu công ty này vì vậy bạn hãy tham khảo qua mẫu giao diện này thử nhé. Theme này cũng được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, giao diện thiết kế tối ưu cho người quản trị dễ sử dụng.

Bố cục được sắp xếp khoa học và tối giản nhưng không kém phần thu hút để người xem không cảm thấy nhàm chán. Công cụ SEO được tích hợp đầy đủ giúp mang đến doanh nghiệp lương khách hàng tiềm năng và độ tin cậy cao.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 06

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 06
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 06

Mẫu giao diện được thiết kế độc đáo không kém phần sang trọng thì bạn có thể tham khảo mẫu số 06 này. Theme được tối ưu giao diện nên giúp người quản trị sử dụng rất dễ dàng, có thể thực hiện các thao tác thay đổi màu sắc, chèn hình ảnh,..một cách dễ dàng.

Thông qua giao diện Website này bạn sẽ dễ dàng đưa những thông tin về công ty, sản phẩm, doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 07

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 07
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 07

Một mẫu giao được đội ngũ kỹ thuật bên Codengon.vn chăm chút từng chi tiết mang đến tính chuyên nghiệp và hiện đại dành cho mọi doanh nghiệp. Công cụ tối ưu hóa SEO được tích hợp giúp tăng thứ hạng trong top tìm kiếm, tăng độ uy tín và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Các Plugin hữu ích được tích hợp khá đầy đủ và người quản trị có thể mở rộng tính năng Website một cách dễ dàng.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 08

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 08
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 08

Một mẫu giao diện Website phù hợp để bạn có thể xây dựng được thương hiệu của công ty đến với khách hàng nhanh chóng. Mẫu này phù hợp với tất cả lĩnh vực như y tế, giáo dục, tài chính,..cùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Với giao diện đa ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vươn tầm ra bên ngoài thế giới, tăng độ nhận dạng thương hiệu và uy tín hơn nữa. Giao diện quản trị dễ dàng điều chỉnh thao tác cơ bản, phù hợp để chỉnh sửa theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Mẫu Website Theme WordPress Giới Thiệu Công Ty 09

Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 09
Mẫu giao diện Website giới thiệu công ty 09

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một mẫu giao diện Website giới thiệu công ty thì có thể xem qua mẫu số 09 này. Theme được thiết kế với bố cục vô cùng đẹp mắt cùng với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ tạo điểm ấn tượng đến với khách hàng nhiều hơn nữa.

Để mang đến sự lướt Web mượt mà cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật bên Codengon.vn đã tích hợp thiết kế Responsive giúp tốc độ tải trang nhanh không làm gián đoạn thời gian truy cập của khách hàng. Các Plugin cũng được tích hợp đầy đủ giúp Website trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lời kết

Nếu những mẫu giao diện Website giới thiệu công ty ở trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì có thể tham khảo thêm 700+ mẫu giao hiện hiện đang có trên Website của chúng tôi.

Trên đây là 09 mẫu giao diện Website giới thiệu công ty mà Codengon.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng sẽ mẫu Website phù hợp với nhu cầu và ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ thì đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn nhé!

CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *