Top 05 mẫu giao diện Website Spa làm đẹp nhiều người thích

Top 05 mẫu giao diện Website Spa làm đẹp nhiều người thích

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo sự tăng trưởng về nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Nên các trung tâm thẩm mỹ, Spa,..ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng để làm thể nào thu hút được khách hàng tiềm năng thì những giao diện Website Spa làm đẹp phải vô cùng mới lạ, độc đáo và dễ sử dụng thì mới mang lại cái nhìn gần gũi của khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và ưu tiên các gói dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ, Spa,..bắt mắt, dễ nhìn hơn so với những trung tâm khác.

Hãy cùng CODENGON tìm hiểu top 5 mẫu giao diện Website WordPress (WordPress theme) Spa làm đẹp được nhiều người yêu thích ở bài viết bên dưới nhé!

Giao diện Website Spa làm đẹp cần những yếu tố nào?

Khi lựa chọn mẫu giao diện Website Spa làm đẹp thì bạn cần phải lưu ý Theme WordPress phải đáp ứng đủ các yếu tố quan trọng mới có thể mang đến cái nhìn thiện cảm thu hút được lượng lớn khách hàng đến với trung tâm Spa của bạn nhiều hơn nữa. Các yếu tố đó bao gồm:

Mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng và dễ thu hút ánh nhìn

Sử dụng những gam màu sáng kết hợp với những thông tin hữu ích về các liệu trình dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ nhìn hơn và từ đó sẽ thúc đẩy khách hàng tiến hành các cuộc đặt lịch hẹn với Spa.

Giao diện Website Spa làm đẹp cần những yếu tố nào?
Giao diện Website Spa làm đẹp cần phải có giao diện dễ nhìn

Giao diện dễ dàng sử dụng và luôn hoạt động tốt

Một giao diện Website dễ dàng sử dụng sẽ mang đến khách hàng một sự gần gũi và dễ dàng tham khảo được những thông tin hữu ích về các sản phẩm, dịch vụ của Spa. Bên cạnh đó, Website phải đảm bảo luôn hoạt động tốt ở mọi thời điểm vì khách hàng thường xuyên ra vào liên tục. Nếu gặp phải sự cố hoặc trục trặc trong thời gian khá lâu sẽ giảm bớt hiệu quả tương tác với khách hàng từ đó sẽ làm mất những khách hàng tiềm năng cho trung tâm.

Dễ dàng tối ưu SEO

SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp Website tiếp cận dễ dàng đến với khách hàng. Vì vậy, một giao diện Website Spa làm đẹp thì phải đáp ứng được những công cụ SEO hữu ích mang hiệu quả đến với doanh nghiệp.

Giao diện website làm đẹp
Dễ dàng tối ưu SEO

Top 05 mẫu giao diện Website Spa làm đẹp nổi bật nhất trên CODENGON

Mẫu giao diện Website Spa 01

 

Khi lựa chọn mẫu giao diện Website Spa làm đẹp này, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như: 

 • Giao diện Website sẽ được tích hợp cửa hàng trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm, dịch vụ của Spa vô cùng đơn giản và tiện lợi.
 • Với đội ngũ thiết kế chuyên gia với nhiều kinh nghiệm sẽ hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp mẫu Website thật đẹp mắt, đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng cho cả khách hàng và người quản trị.
 • Mẫu thiết kế sẽ luôn bắt kịp các xu hướng và nhu cầu của thị trường hiện tại. 
 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tối ưu hóa SEO.
 • Tính năng bảo mật và độ tải trang luôn đảm bảo hoạt động tốt ở mọi kích thước thiết bị truy cập vào Website.
 • Để có thể giúp khách hàng tương tác với doanh nghiệp dễ dàng hơn thì giao diện Website cũng đã tích hợp thêm các mẫu Form đăng ký nhận thông tin, hiển thị các liên kết mạng xã hội và vị trí của Spa trên bản đồ Google Maps.
Mẫu Website Theme WordPress Spa 01
Mẫu giao diện Website Spa 01

Mẫu giao diện Website Spa 02

 

Đối với mẫu giao diện Website Spa đẹp này cũng được rất nhiều khách hàng CODENGON tin tưởng và đánh giá rất cao với nhiều tính năng như: 

 • Hỗ trợ rất nhiều plugin với tính năng vô cùng đa dạng.
 • Giao diện thân thiện giúp khách hàng có thể thực hiện thao tác xem thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng.
 • Phù hợp cho mọi đối tượng quản trị mà không yêu cầu có quá nhiều kinh nghiệm. 
 • Mẫu giao diện Website Spa này hỗ trợ rất nhiều Font chữ và màu sắc, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh phù hợp.
 • Tương thích và luôn hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị sử dụng. 
 • Phần cuối Website sẽ được thể hiện các mục thông tin liên hệ, địa chỉ, thời gian làm việc và các liên kết nền tảng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.
Mẫu Website Theme WordPress Spa 02
Mẫu giao diện Website Spa 02

Mẫu giao diện Website Spa 03

 

Mỗi mẫu giao diện Website sẽ có những tính năng khác nhau, nếu như 2 mẫu ở trên chưa đủ để bạn hài lòng thì có thể tham khảo thêm mẫu số 03 này nhé, có những tính năng nổi trội như: 

 • Mở đầu giao diện sẽ là nơi hiển thị những hình ảnh mà Spa muốn giới thiệu đến với khách hàng. Tạo nên một ấn tượng tốt khi vừa mới truy cập vào Website.
 • Giao diện trang chủ thể hiện đầy đủ những yếu tố chính như mục giới thiệu công ty, hình ảnh thực tế khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, lời cảm nhận từ khách hàng và thông tin liên hệ.
 • Với thiết kế giao diện vô cùng trẻ trung và năng động giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ đó dễ dàng tiến hành các lịch đặt hẹn cho Spa nhiều hơn.
 • Mẫu giao diện Website Spa đẹp này được thiết kế quản lý vô cùng tối ưu, giúp người quản trị dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật thông tin và thêm các sản phẩm, dịch vụ, bài viết chia sẻ một cách đơn giản.
 • Công cụ tối ưu hóa SEO cũng được tích hợp đầy đủ giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.
Mẫu Website Theme WordPress Spa 03
Mẫu giao diện Website Spa 03

Mẫu giao diện Website Spa 04

 

Nếu bạn yêu thích sự thanh lịch muốn mang đến khách hàng một cảm nhận thư giãn khi truy cập vào Website thì có thể tham khảo mẫu số 04 này cũng có nhiều tính năng mới mẻ như: 

 • Bố cục giao diện được sắp xếp vô cùng hài hòa và khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mong muốn.
 • Các Plugin nổi bật sẽ được tích hợp đầy đủ vào trong giao diện.
 • Người quản trị có thể điều chỉnh màu sắc, font chữ, bố cục,..dễ dàng mà không cần phải có kinh nghiệm cao.
 • Các mục Video, Slide, Call to Action,..cũng được thể hiện đầy đủ để khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ, sản phẩm của Spa.
Mẫu Website Theme WordPress Spa 04
Mẫu giao diện Website Spa 04

Xem thêm: Top 05 mẫu giao diện Website điện máy chuẩn SEO trên CODE NGON

Mẫu giao diện Website Spa 05

 

Nhắc đến mẫu giao diện Website Spa đẹp thì không thể không tham khảo qua mẫu Spa số 05 này. Không chỉ phù hợp cho Spa mà còn cả Salon, Nail và các dịch vụ làm đẹp khác nữa. 

Mẫu giao diện này được: 

 • Thiết kế mang tính hiện đại và sang trọng bởi sự phối hợp màu sắc vô cùng tinh tế. 
 • Mẫu giao diện cho phép người quản trị tùy chỉnh linh hoạt từ màu sắc, font chữ cho đến các layout phù hợp theo ý muốn của doanh nghiệp.
 • Ở phần đầu trang chủ sẽ có một không gian rộng lớn để doanh nghiệp có thể chèn hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, các khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được những cái nhìn khách quan chân thực hơn.
 • Giao diện luôn được cập nhật liên tục và đội ngũ kỹ thuật CODENGON luôn hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đảm bảo Website luôn hiển thị tối ưu trên những kích thước khác nhau của mỗi thiết bị truy cập.
 • Tốc độ tải trang nhanh giúp khách hàng sử dụng mượt mà và mang lại thiện cảm tốt hơn về Spa.
Mẫu Website Theme WordPress Spa 05
Mẫu giao diện Website Spa 05

Trên đây CODENGON đã chia sẻ với bạn top 05 mẫu giao diện Website WordPress Spa làm đẹp mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng người yêu thích. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu Website phù hợp dành cho những dự định trong tương lai không xa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu website kinh doanh mỹ phẩm.

Để website có thêm nhiều tiện ích, đừng bỏ qua kho Plugin WordPress nhé !

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn nên xem:

 • Mẫu Website Theme Wordpress Spa 01
  Mẫu Website Theme WordPress Spa 01
  Ngày đăng:21/08/2023

  Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu Website Theme WordPress Spa 01, một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp spa và làm đẹp. Lý do khách hàng nên chọn Mẫu Website Theme WordPress Spa 01 Các lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng website wordpress có …

  690,000đ
  Xem chi tiết
 • Mẫu Website Theme WordPress Spa 02
  Mẫu Website Theme WordPress Spa 02
  Ngày đăng:06/09/2023

  Mẫu Website Theme WordPress Spa 02 là một trong những giao diện website wordpress chuyên nghiệp và đẹp mắt dành cho các spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, nail và các dịch vụ làm đẹp khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress để xây dựng website cho doanh nghiệp của mình, hãy tham …

  690,000đ
  Xem chi tiết
 • Mẫu Website Theme Wordpress Spa 03
  Mẫu Website Theme WordPress Spa 03
  Ngày đăng:21/08/2023

  Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Mẫu Website Theme WordPress Spa 03 – một trong những mẫu theme được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay. Tìm hiểu Mẫu Website Theme WordPress Spa 03 Mẫu website wordpress spa 03 không chỉ là …

  690,000đ
  Xem chi tiết
 • Mẫu Website Theme WordPress Spa 04
  Mẫu Website Theme WordPress Spa 04
  Ngày đăng:12/09/2023

  Mẫu Website Theme WordPress Spa 04 là một trong những giao diện website wordpress chuyên nghiệp và đẹp mắt dành cho các spa, salon, thẩm mỹ viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là một theme wordpress được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối ưu hóa cho …

  490,000đ
  Xem chi tiết
CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *