05 plugin bảo vệ Website WordPress an toàn

plugin bao ve website wordpress 1

WordPress là một mã nguồn CMS mở được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Vì vậy những Plugin WordPress bảo vệ web an toàn cũng được ra đời nhằm đảm bảo thông tin, dữ liệu Website không bị tin tặc đánh cắp. Chỉ với những thao tác cài đặt đơn giản là có thể mang đến hiệu quả bảo vệ cao. Để giúp bạn có thể bảo mật Website của mình tốt hơn thì hôm nay Codengon.vn sẽ giới thiệu đến bạn 05 plugin bảo vệ Website tốt nhất đang được nhiều người sử dụng. Bạn đọc hãy tham khảo hết bài viết bên dưới cùng chúng tôi nhé!

05 Plugin bảo về Website WordPress an toàn được nhiều người tin dùng

Plugin iThemes Security

Plugin iThemes Security
Plugin iThemes Security

Hay còn được gọi là Better WP Security, hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng Plugin này bạn sẽ nhận lại được những tính năng hữu ích như: lên lịch quét mã độc thường xuyên, ReCaptcha, lưu lại nhật ký hoạt động của người truy cập, bảo mật mật khẩu cao, xác thực hai yếu tố, khóa bảo mật WordPress, xuất và nhập file…

Nếu người dùng đăng nhập thất bại nhiều lần thì sẽ tự động khóa users phù hợp cho tính năng ngăn chặn Brute Force Attack trên trang của bạn. 

Plugin bảo vệ Website WordPress này còn có tính năng quét và phát hiện lỗ hổng trên Website sau đó sẽ hướng dẫn người quản trị đi đến vá lỗ hổng chỉ trong thao tác vài giây nhanh chóng.

Plugin giúp tăng cường bảo mật máy chủ và ẩn các lỗ hổng bảo mật WordPress phổ biến để các tin tặc không thể nhận biết và nhắm vào được.  Nếu trường hợp Website của bạn đang gặp các mối đe dọa thì lập tức iThemes Security sẽ gửi mail cảnh báo đến người quản trị. 

Wordfence Security – Plugin bảo vệ Website WordPress nổi tiếng

Plugin bảo vệ Website WordPress
Wordfence Security – Plugin bảo vệ Website WordPress nổi tiếng

Để có thể bảo vệ an toàn cho Website của bạn thì không thể không nhắc đến Plugin Wordfence Security. Với hơn 2 triệu lượt tải về từ toàn cầu, Wordfence Security sẽ giúp website chống lại các spam, mã độc và các mối đe dọa gây nguy hiểm trong tương lai. 

Wordfence Security - Plugin bảo vệ Website WordPress

Giao diện và các thức cài đặt vô cùng đơn giản phù hợp cho những người quản trị không cần có nhiều kỹ năng về công nghệ vẫn có thể làm được. Wordfence Security sở hữu một tính năng cực mạnh đó là khả năng quét dữ liệu của bạn và báo cáo về trang chủ.

Người quản trị sẽ nắm rõ được thông tin những người truy cập, trình thu thập dữ liệu và xem xét ngăn chặn những IP có thao tác gây nguy hại cho Website. Khi sử dụng phiên bản cao cấp thì sẽ được sử dụng các tính năng xác thực hai yếu tố đảm bảo độ bảo mật cao cho Website nhiều hơn nữa.

All In One WP Security & Firewall

All In One WP Security & Firewall
All In One WP Security & Firewall

All In One WP Security & Firewall giúp người dùng ngăn chặn việc đánh cắp mật khẩu bằng brute force và khóa lại. Các email sẽ được gửi thông báo cảnh báo đến người quản trị nếu có người đăng nhập thất bại quá nhiều lần phòng trừ trường hợp tin tặc muốn đăng nhập vào hệ thống website. Với thao tác sử dụng đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng quản trị.

Plugin giúp người quản trị giám sát các hoạt động của tài khoản truy cập, theo dõi IP và thời gian đăng nhập. Lên lịch tự động backup dữ liệu và bảo vệ mã nguồn PHP bằng cách vô hiệu hóa tính năng chỉnh sửa của người quản trị Website. 

Luôn tự động quét các tệp dữ liệu và thông báo khi có sự thay đổi trong hệ thống Website. Ngoài ra, All In One WP Security & Firewall còn giúp phát hiện mã động, hỗ trợ ngăn chặn các spam bình luận và sẽ tự động thêm một ứng dụng tường lửa ngăn chặn các cuộc tấn công khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tốc độ Website không bị chậm lại. Vì vậy, Plugin bảo vệ tối ưu Website WordPress này bạn cũng nên tích hợp vào Website để đảm bảo an toàn hơn nhé.

Plugin bảo vệ Website WordPress – Plugin Sucuri Security

Plugin Sucuri Security
Plugin Sucuri Security

Thêm một Plugin bảo vệ Website WordPress nổi tiếng mang những tính năng bảo mật vô cùng hữu ích mà bạn cũng có thể tham khảo qua. Bằng cách kết hợp với nhiều công cụ với nhau để kiểm soát các danh sách đen phát hiện những hành động bất thường và gửi cảnh báo đến người quản trị.

Điểm nổi bật của Sucuri này là ngăn chặn DDOS hay các cuộc tấn công khác và luôn đảm bảo nhật ký hoạt động an toàn trên bộ nhớ đám mây của Plugin. Vì vậy, nếu không may Website của bạn bị tin tặc nắm quyền kiểm soát thì lịch sử hoạt động của bạn vẫn giữ được an toàn. 

Bên cạnh đó, Sucuri Security còn giúp bạn củng cố bảo mật dữ liệu cho Website bằng cách kiểm tra trạng thái của tất cả các yếu tố trên trang web và thêm vào đó những bước bảo mật gia tăng củng cố đảm bảo an toàn hơn.

BulletProof Security – Plugin bảo vệ Website WordPress

BulletProof Security
BulletProof Security

BulletProof Security là một plugin bảo vệ Website WordPress mang đến nhiều tính năng đa dạng với bước thực hiện vô cùng đơn giản. Khi sử dụng plugin này bạn sẽ nhận được những lợi ích như: giới hạn số lần đăng nhập, phát hiện và ngăn chặn các nguồn truy cập ảo, quét dữ liệu thường xuyên, các IP truy cập với mục đích xấu sẽ bị ngăn chặn để tránh tình trạng ăn cắp dữ liệu đồng thời sẽ gửi thông báo đến người quản trị thông qua email.

Ngoài ra, BulletProof Security còn có tính năng tự động cập nhật các phiên bản mới nhất để giúp Website chống lại những lỗ hổng mới. Bản miễn phí cũng được cung cấp khá đầy đủ về tính năng nhưng nếu muốn sở hữu một website có độ bảo mật cao hơn thì bạn cũng có thể tham khảo qua bản trả phí.

Cách dễ nhất để bảo vệ trang web WordPress

Ngoài những plugin bảo vệ Website WordPress ở trên, bạn có thể áp dụng phương pháp thêm xác thực yếu tố trong wordpress để tránh trường hợp bị đánh cắp mật khẩu.

Thêm xác thực yếu tố trong WordPress là một tính năng bảo mật giúp bạn xác minh danh tính của người dùng khi họ đăng nhập vào trang web của bạn. Bằng cách yêu cầu người dùng nhập một mã xác minh được gửi đến điện thoại hoặc email của họ, bạn có thể ngăn chặn những kẻ xấu đoán mật khẩu hoặc sử dụng phần mềm độc hại để truy cập vào trang web của bạn.

Cách dễ nhất để bảo vệ trang web WordPress
Thêm xác thực yếu tố trong wordpress

Thêm xác thực yếu tố trong WordPress là một lớp bảo vệ thêm cho trang web của bạn. Nó giúp bạn đảm bảo rằng chỉ những người có quyền truy cập mới có thể đăng nhập vào trang web của bạn. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn có nhiều người quản lý trang web của bạn hoặc nếu bạn sử dụng các dịch vụ bên ngoài như Google Analytics, Mailchimp, hoặc WooCommerce.

Nếu ai đó có được mật khẩu của bạn, họ có thể làm nhiều điều xấu cho trang web của bạn, như thay đổi nội dung, xóa bài viết, cài đặt plugin độc hại, hoặc lấy cắp thông tin khách hàng. Thêm xác thực yếu tố trong WordPress giúp bạn ngăn chặn những rủi ro này bằng cách yêu cầu người dùng nhập một mã xác minh duy nhất được tạo ra ngẫu nhiên và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Xây dựng Website bán hàng TMĐT từ A-Z

Lời kết

Trên đây là Top 05 plugin bảo vệ Website WordPress mà Codengon.vn đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được plugin phù hợp để bảo vệ Website an toàn hơn. Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ hỗ trợ tích hợp các plugin và có được sự hướng dẫn chu đáo nhất thì hãy liên hệ ngay với Codengon.vn chúng tôi nhé!

Có thể bạn nên xem:

 • wordfence security premium 1
  Wordfence Security Premium từ Codengon.vn (cập nhật liên tục)
  Ngày đăng:01/08/2023

  Wordfence Security Premium là plugin bảo mật cho website tốt nhất tại thời điểm này. Đây là bản PRO đã được kích hoạt để sử dụng đầy đủ các chức năng cao cấp mà ở bản FREE không có.

 • inline preview image
  Fixed TOC – table of contents for WordPress(wp) plugin
  Ngày đăng:28/11/2023

  Fixed Toc là gì Fixed Toc là một plugin cao cấp đang được bán tại Codecanyon, một chợ bán item kỹ thuật số lớn nhất thế giới, tại đây bạn có thể mua các Plugin đa dạng tính năng về cho website của bạn được hoàn thiện hơn. Fixed Toc đang được bán với giá 20$, một …

CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *