Xây dựng Website bán hàng TMĐT từ A-Z

Xây dựng Website bán hàng TMĐT từ A-Z

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh sang mảng trực tuyến trên Website nhưng lại không có thời gian cũng như chưa am hiểu về lĩnh vực này thì đừng quá lo lắng. Hiện tại Codengon.vn đang cung cấp gói dịch vụ xây dựng Website bán hàng TMĐT chuẩn SEO với nhiều tính năng hấp dẫn. Để có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những lợi ích khi sử dụng gói dịch vụ này thì hãy cùng Codengon.vn tìm hiểu hết bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ xây dựng Website bán hàng TMĐT là gì?

Dịch vụ xây dựng Website bán hàng TMĐT là dịch vụ giúp doanh nghiệp tạo nên một Website hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng bán hàng và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên dịch vụ sẽ cung cấp hàng loạt các mẫu giao diện theo từng chủ đề kinh doanh để khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không mất quá nhiều thời gian.

Hệ thống quản trị Website cũng được tối ưu đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm. Nội dung, sản phẩm, dịch vụ của Website cũng được tối ưu hóa SEO phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của xu hướng hiện nay.

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu một Website bán hàng chuyên nghiệp

Lợi ích khi xây dựng Website bán hàng TMĐT
Lợi ích khi xây dựng Website bán hàng TMĐT

Bán hàng liên tục 24/7

Tích hợp tính năng đặt hàng trực tuyến, người mua hàng dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán đơn giản, tiện lợi. Có thể mua mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm trên toàn quốc ngay cả những ngày nghỉ hoặc ngày lễ vẫn có thể mua hàng được. Giúp doanh nghiệp mở rộng được quy mô kinh doanh và tăng doanh thu nhiều hơn nữa.

Tăng tính tương tác và độ tin cậy đến khách hàng

Một Website xây dựng bán hàng chuyên nghiệp với nhiều tính năng hay sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn và giúp độ tin cậy thương hiệu sản phẩm của bạn được tăng lên đáng kể. Website còn được tích hợp thêm các Form đăng ký thông tin, chat trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tương tác với doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

Mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng

Một Website chuyên nghiệp sẽ được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ tốt giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Không chỉ khách hàng trong nước biết đến mà còn có thể vươn xa hơn đến với khách hàng toàn thế giới. Điều này rất phù hợp để doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh ngày càng lớn rộng hơn.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng bá

Hình thức quảng bá sản phẩm trực tuyến thông qua Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với các hình thức Marketing truyền thống. Những công cụ hỗ trợ SEO được tích hợp sẵn vào Website giúp tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Đánh giá – Theo dõi một cách hiệu quả

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế Website xây dựng bán hàng cũng sẽ được tích hợp thêm các công cụ phân tích dữ liệu người dùng, thống kê con số cụ thể về tỷ lệ chuyển đổi cũng như phân tích được hành vi của người xem. Từ đó sẽ có được tệp khách hàng chất lượng và hướng Marketing đến đúng với đối tượng hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách backup website bằng All In one Migration

Dịch vụ xây dựng Website bán hàng TMĐT của CODENGON.VN bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng website bán hàng TMĐT bên Codengon.vn bạn sẽ nhận được:

Hỗ trợ đăng ký tên miền và lựa chọn Hosting phù hợp

Các thủ tục đăng ký tên miền sẽ được Codengon.vn chúng tôi thay bạn hỗ trợ thực hiện hết. Việc mà doanh nghiệp bạn cần phải làm đó là lựa chọn được tên miền phù hợp trong danh sách mà chúng tôi đã đề xuất ra.

xay dung web ban hang tmdt
Hỗ trợ đăng ký tên miền và lựa chọn Hosting phù hợp

Để có thể đảm bảo Website của bạn luôn được hoạt động tốt 24/7/365 giúp khách hàng tương tác mọi lúc mọi nơi thì chúng tôi cũng sẽ đề xuất những gói dịch vụ cho thuê Hosting phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhất. Bằng việc sử dụng hệ thống máy chủ tiên tiến với tốc độ truy xuất cao và ổn định, từ đó giúp website tải nhanh hơn. 

Website chuẩn SEO – Tải trang nhanh cùng nhiều tính năng ưu Việt

Một giao diện Website chuẩn SEO giúp cải thiện khả năng xuất hiện sản phẩm, dịch vụ trên các thanh công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay. Tối ưu hóa nội dung chất lượng thu hút khách hàng một cách tự nhiên là tiền để để có thể phát triển kinh doanh trực tuyến ngày càng hiệu quả.

Dịch vụ xây dựng website bán hàng TMĐT của chúng tôi mang đến một giao diện Website hấp dẫn, mang tính chuyên nghiệp cao. Luôn đảm bảo tuân thủ theo các nguyên tắc thiết kế và thêm tính đổi mới sáng tạo để Website phù hợp với xu thế hơn. Đảm bảo tương thích với hầu hết kích thước của các thiết bị truy cập từ Laptop, PC, Ipad và Mobile.

Giao diện quản trị được tối giản tối đa giúp người quản trị dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh các thao tác cơ bản như thay đổi màu sắc, đổi font chữ, chỉnh giá, thêm/xóa các chương trình Upsale,..hoặc thêm nội dung mới vào Website.

website xay dung ban hang
Xây dựng giao diện Website chuẩn SEO

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng ở lại Website của bạn lâu hơn. Vì vậy, Codengon.vn luôn thiết kế trang Web thông qua các mã nguồn chuẩn và mang tính hiệu quả cao giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang tốt hơn, điển hình là Thiết kế website thông qua WordPress themes và tổ hợp các plugin WordPress tối ưu hiệu suất trang web của bạn.

Đồng bộ quản lý kho – Quản lý sản phẩm với những phần mềm quản lý chuyên dụng

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng website bán hàng TMĐT của chúng tôi cũng sẽ được đồng bộ sản phẩm qua các phần mềm quản lý như SAPO, KIOTVIET,..khi có yêu cầu. Những phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được tồn các sản phẩm thực tế.

Thống kê chi tiết thông qua các bản cáo báo những sản phẩm tồn kho cùng với thời gian tồn để giúp khách nghiệp có thể định hướng được chiến lược bán hàng tốt hơn.

xây dựng website bán hàng
Quản lý sản phẩm với những phần mềm quản lý chuyên dụng

Giao diện quản lý vô cùng dễ dàng với các bố cục sắp xếp đơn giản đủ để người quản trị thao tác và tận dụng được những tính năng tối ưu của phần mềm quản lý.

Quản lý được thông tin các nhà cung cấp, khách hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng và tình trạng đã/chưa thanh toán một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó chi phí dành cho công cụ quản lý này rất hợp lý giúp doanh nghiệp quản lý kênh bán hàng hiệu quả.

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến đang là xu hướng chi tiêu cho các hành vi mua sắm online của mọi người hiện nay. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Vì vậy, đa số các Website hiện nay đều có tích hợp thêm hình thức thanh toán này để giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

Nắm được xu hướng mới này, nên khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ xây dựng website bán hàng TMĐT trọn gói bên Codengon.vn cũng sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến thông dụng hiện nay như PayPal, Stripe, hoặc các cổng thanh toán phù hợp với khách hàng trong nước khác như Neox, Payos, SBH…

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thực hiện thao tác mua hàng và thanh toán trực tuyến ở mọi lúc ngay cả khi doanh nghiệp bạn đang trong ngày nghỉ. 

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến
Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

 

Đồng bộ quản lý cùng lúc 04 đơn vị vận chuyển với giá siêu rẻ

Hệ thống Website cho phép doanh nghiệp lựa chọn 04 đơn vị vận chuyển phù hợp trong danh sách. Sau đó, xây dựng website bán hàng TMĐT của Codengon.vn chúng tôi sẽ tiến hành đồng bộ quản lý với hệ thống vận chuyển. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng được chúng tôi liên hệ với đơn vị để có một mức giá siêu rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Đảm bảo luôn cập nhật đúng trạng thái đã hoặc chưa thu hộ COD giúp theo dõi đơn hàng hiệu quả theo thời gian thực.

xay dung website ban hang tren TMDT
Đồng bộ quản lý cùng lúc 04 đơn vị vận chuyển với giá siêu rẻ

Đồng bộ tồn kho theo thực tế của danh sách sản phẩm và lịch sử bán hàng của doanh nghiệp.

Thống kê, báo cáo đảm bảo tính chính xác mang lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Kiểm tra – Bảo hành – Bảo trì

Trước khi bàn giao Website cho doanh nghiệp thì sẽ là quá trình kiểm tra. Doanh nghiệp sẽ sử dụng và xem xét mọi yếu tố sau đó sẽ đưa ra những đánh giá về các chức năng, yêu cầu mà doanh nghiệp đã đưa ra. Codengon.vn cam kết luôn sửa chữa các lỗi hoặc vấn đề kỹ thuật không mong muốn xảy ra khi còn trong thời gian cam kết được quy định trong hợp đồng giữa hai bên.

Bảo trì sẽ là công việc duy trì và quản lý Website sau khi được triển khai. Luôn đảm bảo Web hoạt động tốt, bảo mật thông tin và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng website bán hàng TMĐT hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị hỗ trợ các dịch vụ về Website thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Codengon.vn chúng tôi ngay nhé!

Có thể bạn nên xem:

 • Mẫu Website Theme WordPress Dịch Vụ Thiết Kế Website
  Mẫu Website Theme WordPress Dịch Vụ Thiết Kế Website
  Ngày đăng:01/08/2023

  Mẫu Website Theme WordPress Dịch Vụ Thiết Kế Website là một bộ sưu tập các theme được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Những theme trong bộ sưu …

  690,000đ
  Xem chi tiết
 • screencapture codengon vn banhngot 2023 10 18 14 40 40
  Mẫu Website Theme WordPress Bánh Ngọt
  Ngày đăng:01/08/2023

  Mẫu giao diện website wordpress bánh ngọt giúp bạn dễ dàng khởi tạo website nhanh chóng. Đây là mẫu web phù hợp với cửa hàng kinh doanh bánh, đồ ăn hay thức uống. Với các tính năng ưu việt, bạn sẽ chủ động hơn trong marketing, bán hàng và thậm chí là đối soát doanh …

  2,900,000đ
  Xem chi tiết
CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *