Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Bạn là chủ website nhưng không có thời gian chăm sóc hoặc chưa biết cách phát triển website đúng cách. Nếu đúng như thế, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhé! Một website chuẩn SEO và được chăm sóc thường xuyên sẽ có rất nhiều lợi thế đấy.

Dich vu cham soc website tai CODENGON co gi noi bat 2

Dịch vụ chăm sóc website tại CODENGON
có gì nổi bật?

Dịch vụ chăm sóc website là dịch vụ hỗ trợ chủ website tối ưu mọi yếu tố của website để giúp trang web hoạt động ổn định, hiệu quả, thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Những nhiệm vụ cơ bản nhất khi chăm sóc web có thể kể đến như theo dõi tình hình trang web, sửa lỗi, sao lưu, cập nhật nội dung, bảo mật, tối ưu SEO…

Giải pháp dịch vụ

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Làm Gì?

Đội ngũ CODENGON không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho website của bạn. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với những công việc cụ thể:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website

Đây là những gói dịch vụ phổ biến nhất, nếu quý khách có nhu cầu khác. Hãy liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác và phù hợp với điều kiện !

STTCHỨC NĂNGGÓI TIẾT KIỆM
1.790.000
GÓI PHỔ BIẾN
3.390.000
GÓI NÂNG CAO
5.790.000
1Nghiên cứu từ khoá
2Lập kế hoạch viết bài
3Kiểm tra cấu trúc web
4Kiểm tra backlink
5Kiểm tra SEO Onpage
6Tạo / chỉnh sửa sitemap
7Đăng ký Google Maps
8Liên kết website với Facebook, Zalo
9Hỗ trợ xử lý sự cố
10Backup dữ liệu
11Báo cáo tổng thể
12Bài viết chuẩn SEO101520
13Bài sản phẩm222
14Banner / Slider
15Bài guest post
16Back link Dofollow
  Nhận tư vấnNhận tư vấnNhận tư vấn

*** Giá áp dụng cho hợp đồng từ 3 tháng.

cham soc website

Mọi dự án thành công đều bắt đầu bằng sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng

Điểm mạnh của CODENGON

CODENGON giải quyết dứt khoát những khó khăn khi chăm sóc website

Codengon hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi xây dựng, vận hành và phát triển một website. Với các gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại CODENGON giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này.

Đăng ký ngay

Những dự án thành công

CODENGON luôn đặt sự thành công của dự án là mục tiêu làm việc xuyên suốt nhiều năm. Chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng chăm sóc, chuẩn hoá Website để bùng nổ doanh thu và tăng chuyển đổi. Đánh bật các đối thủ cùng ngành và tăng trưởng doanh nghiệp bền vững.

du an cham soc website 4
du an cham soc website 3
du an cham soc website 2
du an cham soc website 1

Những dự án thành công

CODENGON luôn đặt sự thành công của dự án là mục tiêu làm việc xuyên suốt nhiều năm. Chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng chăm sóc, chuẩn hoá Website để bùng nổ doanh thu và tăng chuyển đổi. Đánh bật các đối thủ cùng ngành và tăng trưởng doanh nghiệp bền vững.

Tôi thì không chuyên về kỹ thuật nên gặp nhiều khó khăn. Thật may, Dịch vụ chăm sóc website của CODENGON rất tuyệt vời. Chất lượng và mang lại hiệu quả cao. Nhờ đó mà website của tôi có nhiều người biết đến.

⭐⭐⭐⭐⭐

Pham Van Hung 2

Phạm Văn Hùng

Ở Khám Phá Di Sản, chúng tôi đòi hỏi tin tức phải hay và mới. Điều này đòi hỏi đội ngũ viết bài cần có kiến thức chuyên sâu về du lịch, vừa có sự cập nhật liên tục. Đội ngũ content của CODENGON khiến tôi rất hài lòng về điều đó !

⭐⭐⭐⭐⭐

vu thuy dung 2

Vũ Thùy Dung

Hỏi và đáp

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi dưới đây. Hoặc nếu có gì thắc mắc hãy điền form liên hệ, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Quan trọng nhất là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Chăm sóc website là việc quản lý các nội dung trên trang web nhằm tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc nội dung trên website để nội dung luôn được cập nhật mới giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google từ đó thông tin có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà không dùng đến dịch vụ seo website.

 • Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
 • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Chi phí cực kỳ phù hợp như ở bảng giá tham khảo phía trên.

Quý khách vui lòng nhập thông tin cần thiết vào form bên cạnh, Đội ngũ kỹ thuật của CODENGON sẽ liên hệ lại ngay !

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Email của bạn

  Hãy chọn gói dịch vụ
  Cần tư vấn gói phù hợp hơnGói cơ bản (1.790.000)Gói Phổ Thông (3.390.000)Gói chuyên nghiệp (5.790.000)

  Lời nhắn (không bắt buộc)