Mẫu giao diện website giáo dục

Mẫu giao diện website giáo dục

Đời sống người dân ngày càng phát triển, nhu cầu về học tập cũng được nâng cao nên nhiều trường học cũng xuất hiện và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Để có thể thu hút được nhiều học sinh hơn thì nhiều trường không ngần ngại đầu tư vào giao diện Website giáo dục – một chiến lược Marketing mang lại hiệu quả cao.

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng nên Codengon.vn đã không ngừng cập nhật, đổi mới, tích hợp thêm nhiều tính năng bổ ích dành cho những mẫu Website giáo dục. Hãy cùng Codengon.vn tham khảo những mẫu giao diện Website dành cho giáo dục bên dưới được nhiều khách hàng bên chúng tôi lựa chọn nhất nhé!

Lợi ích giao diện Website giáo dục mang lại

  • Tạo mối liên kết giữa học sinh, phụ huynh với nhà trường: thông qua Website tin tức luôn được cập nhật về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chuyên ngành,..phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp cho con cái của họ.
  • Quản lý được thông tin học sinh – sinh viên dễ dàng: hiện nay nhiều trường học đã và đang áp dụng thông tin học sinh thông qua cung cấp tài khoản đăng nhập cho mỗi cá nhân.
  • Giúp đăng ký các khóa học, môn học dễ dàng hơn thông qua các tài khoản được cấp truy cập vào giao diện Website nhà trường để đăng ký.
  • Website cũng là nơi giới thiệu những thành tựu, tuyên dương những học sinh xuất sắc hoặc thông báo những khóa học ngoại khóa, chương trình, hội thao,..để mọi học sinh – sinh viên dễ dàng cập nhật được thông tin.
  • Ngoài ra, nếu sở hữu một giao diện Website giáo dục chất lượng với nhiều tính năng hay cũng sẽ được khá nhiều phụ huynh đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

Xem thêm: 07 mẫu giao diện Website quán ăn, nhà hàng – Ngành F&B

Top 05 mẫu giao diện Website giáo dục bán chạy nhất trên Codengon.vn

Mẫu Website Theme WordPress Giáo Dục 02

Mẫu giao diện website giáo dục
Mẫu giao diện website giáo dục 02

Nếu bạn đang muốn tìm một giao diện Website giáo dục phù hợp mang tính chuyên nghiệp và tối ưu tốt thì có thể tham khảo mẫu số 02 này nhé. Theme này rất phù hợp cho những trường học, trung tâm đào tạo cho giáo viên và sinh viên. Với thiết kế hiện đại, các bố cục được sắp xếp vô cùng hợp lý mang đến một giao diện thân thiện phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Mẫu số 02 có tích hợp sẵn nhiều tính năng hữu ích như lịch học, danh sách giáo viên, danh sách các khóa học, biểu mẫu đăng ký gói học và thanh toán trực tuyến nhanh chóng.

Mẫu Website Theme WordPress Giáo Dục 05

Mẫu giao diện website giáo dục
Mẫu giao diện website giáo dục 05

Theme số 05 này được thiết kế phù hợp cho những trường học, trung tâm, khóa học trực tuyến,..mang nhiều tính năng nổi bật. Giao diện Website giáo dục này có bố cục đẹp mắt, sáng tạo và phù hợp với xu hướng hiện đại. Tương thích hầu hết với mọi thiết bị truy cập.

Để có thể giúp tiếp cận được nhiều học sinh, sinh viên hơn nữa thì mẫu giao diện còn được tích hợp công cụ tối ưu hóa SEO phù hợp với các công cụ tìm kiếm hiện nay. Nhiều Plugin mạnh mẽ như Contact Form 7, WooCommerce,..cũng được thích hợp đầy đủ. Nhằm mang đến quản lý dễ dàng cho người quản trị, các giao diện Website bên chúng tôi luôn được tùy chỉnh tối ưu nhất phù hợp cho nhiều đối tượng quản lý.

Mẫu Website Theme WordPress Giáo Dục 08

Mẫu giao diện website giáo dục
Mẫu giao diện website giáo dục 08

Để tạo ra một giao diện Website giáo dục ấn tượng và thu hút người dùng thì bạn không nên bỏ qua mẫu số 08 này nhé. Với thiết kế đẹp mắt cùng giao diện tối ưu hiển thị phù hợp trên nhiều thiết bị. Các trang danh mục được liệt kê khá chi tiết phù hợp để người dùng tham khảo và lựa chọn khóa học.

Người quản trị có thể tùy chỉnh được màu sắc, font chữ, menu,.trong giao diện Website. Ngoài ra khi sử dụng giao diện Website giáo dục này bạn cũng sẽ được hỗ trợ cài đặt và cập nhật miễn phí trong thời hạn 1 năm.

Mẫu Website Theme WordPress Giáo Dục 10

Mẫu giao diện website giáo dục
Mẫu giao diện website giáo dục 10

Để giúp khách hàng tiếp cận thông tin của nhà trường, trung tâm đào tạo dễ dàng hơn thì giao diện Website giáo dục số 10 này được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Các Plugin với những tính năng mạnh mẽ được tích hợp đầy đủ mang đến một giao diện chất lượng cho người dùng. Độ tải trang và hiển thị phù hợp ở mọi kích thước mang đến cảm giác lướt Web mượt mà.

Theme cũng được tinh chỉnh đơn giản phù hợp cho những người quản trị không yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm. Các tính năng tối ưu hóa SEO cũng được cài đặt đầy đủ phù hợp với những tiêu chí của công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…

Mẫu Website Theme WordPress Giáo Dục 12

Mẫu giao diện website giáo dục 12
Mẫu giao diện website giáo dục 12

Mẫu giao diện Website giáo dục cuối cùng mà Codengon.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là mẫu số 12 này. Không chỉ là một giao diện Website mang tính chuyên nghiệp và độ uy tín cao mà còn là nơi chia sẻ kiến thức đến với mọi người một cách dễ dàng. Độ phân giải chất lượng cao mang đến trải nghiệm lướt Web tuyệt vời.

Người quản trị dễ dàng sử dụng, cài đặt, chỉnh sửa mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm. Giao diện hỗ trợ nhiều Plugin chất lượng và vô cùng hữu dụng như Page Builder, WooCommerce,..

Kết luận

Ngoài ra trên Codengon.vn hiện đang có hơn 700+ giao diện Website chuẩn SEO, đều được tối ưu đơn giản phù hợp cho người sử dụng. Thêm vào đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế Web, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu giao diện phù hợp theo những tiêu chí và yêu cầu của Quý khách hàng.

Trên đây là top 05 mẫu giao diện Website giáo dục mà Codengon.vn đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu giao diện phù hợp cho từng ngành hàng. 

Chúc bạn thành công!

CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *