TOP 5 Plugin Review WordPress phổ biến nhất

Top 5 plugin review phổ biến nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những Plugin Review tốt nhất cho WordPress, bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn có sẵn. WordPress là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng để khai thác tối đa tiềm năng của nó, bạn cần phải cài đặt các plugin hỗ trợ các tính năng và chức năng mà bạn mong muốn.

Trong bài viết này, Codengon sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 Plugin Review WordPress phổ biến nhất hiện nay, cùng với những ưu và nhược điểm của chúng. Đây là những plugin mà chúng tôi đã sử dụng và đánh giá cao, và chúng có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm của người dùng, tăng tốc độ website, bảo mật dữ liệu, tối ưu hóa SEO và nhiều hơn nữa. Hãy cùng xem qua nhé!

Plugin Review là gì?

Plugin Review là một phần mềm bổ sung cho phép người dùng thêm chức năng đánh giá sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung vào trang web của họ. Plugin này thường được sử dụng trên các nền tảng website như WordPress, WooCommerce, Magento, v.v.

Chức năng chính của Plugin Review

 • Hiển thị đánh giá: Plugin Review cho phép người dùng để lại đánh giá trên wordpress của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung trên trang web của họ.
 • Thu thập đánh giá: Plugin Review cung cấp các công cụ để thu thập đánh giá từ khách hàng, chẳng hạn như biểu mẫu đánh giá, hệ thống xếp hạng, v.v.
 • Quản lý đánh giá: Plugin Review cho phép người dùng quản lý các đánh giá được gửi đi, bao gồm việc duyệt, chỉnh sửa, xóa đánh giá.
 • Tùy chỉnh giao diện: Plugin Review thường cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của các đánh giá, chẳng hạn như màu sắc, bố cục, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng Plugin Review

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Các đánh giá của khách hàng có thể giúp tăng niềm tin của khách hàng tiềm năng vào sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của bạn, dẫn đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Cải thiện SEO: Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao các trang web có nội dung do người dùng tạo ra, chẳng hạn như đánh giá. Sử dụng Plugin Review có thể giúp cải thiện thứ hạng SEO của trang web bạn.
 • Tăng sự tương tác của khách hàng: Plugin Review khuyến khích khách hàng tương tác với trang web của bạn bằng cách chia sẻ ý kiến của họ về sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn Breadcrumbs cho website WordPress sử dụng plugin Yoast Seo

Giới thiệu TOP 5 Plugin Review WordPress phổ biến nhất

Customer Reviews for WooCommerce

top 5 plugin review
Customer Reviews for WooCommerce

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Codengon muốn đem đến là Customer Reviews for WooCommerce, đây là một plugin reviews wordpress có thể giúp bạn tăng doanh số một cách hiệu quả thông qua các đánh giá khách quan từ người dùng. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của plugin này là:

Customer Reviews for WooCommerce cho phép bạn gửi email nhắc nhở đánh giá tự động hoặc thủ công cho khách hàng. Đây sẽ là một tính năng khá hữu ích cho những bạn đang có dự định thực hiện các chiến dịch email marketing.

Plugin này còn có một tính năng khá thú vị khi nó cho phép bạn cung cấp mã giảm giá như một phần quà cho khách hàng khi họ để lại đánh giá. Với việc này, không chỉ giúp tạo thin65 cảm trong mắt khách hàng mà còn khuyến khích họ mua hàng lại và tăng doanh số.

Không những thế, đối với những nhà bán hàng đang sử dụng Google Shopping, đây có vẻ là một plugin khá tuyệt với khi nó được tích hợp sẵn với Google Shopping. Điều này sẽ vô tình giúp tăng tần xuất hiển thị của sản phẩm bạn trên trang tìm kiếm của Google khi khách hàng đang search một vài từ khóa liên quan.

WP Product Review Lite

top 5 plugin review
WP Product Review Lite

Cái tên số 2 không thể không kể đến trong danh sách đó là WP Product Review Lite, đây là một plugin reviews wordpress miễn phí trên wordpress được người dùng đánh giá khá cao bởi những tính năng tuy đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả mà nó mang lại.

Với WP Product Review Lite, người dùng có thể tự do chèn rich snippets (những thông tin bổ sung như hình ảnh, điểm số, số lượng đánh giá, giá sản phẩm, v.v.) giúp website của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp hơn. 

Không những thế, plugin review này còn cho phép người sử dụng tùy ý điều chính các tiêu chí đánh giá, ưu và nhược điểm, giá cả và nút mua hàng cho sản phẩm.

WP Ultimate Review

top 5 plugin review
WP Ultimate Review

Khác với WP Product Review Lite, WP Ultimate Review có phần chuyên nghiệp hơn khi xét về giao diện và cả tính năng, khi mà plugin review này cho phép bạn tạo và quản lý các bài đánh giá sản phẩm, sự kiện, hoặc bất cứ thứ gì khác một cách dễ dàng và linh hoạt. 

Ngoài ra, WP Ultimate Review có nhiều tính năng nổi bật không thể không kể đến như:

 • Chỉ cho phép khách đánh giá sản phẩm sau khi đã mua sản phẩm, tính năng này tuy không mới nhưng sẽ rất hữu ích để tránh tình trạng web bị “chơi xấu”, spam đánh giá tiêu cực.
 • Không những thế, plugin review này còn hỗ trợ đa dạng các kiểu đánh gia từ điểm, sao, bình luận,… Việc này sẽ giúp cho các nhà bán hàng có thể linh động bố trí trang web của mình để tạo sự thu hút và thú vị trong thiết kế.

Ultimate Reviews

top 5 plugin review
Ultimate Reviews

Nói đến Ultimate Reviews, đây là một trong những plugin review có tính năng hỗ trợ nền tảng hỗ trợ khách hàng tự động bằng việc tích hợp với AI. 

Tương tự như các plugin review khác, Ultimate Review cho phép người dùng sử dụng các shortcode để thêm một biểu mẫu gửi đánh giá hoặc một danh sách các đánh giá đã được gửi. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tùy chỉnh hệ thống xếp hạng, bộ lọc đánh giá, phân loại đánh giá và nhiều tính năng khác.

Site Reviews

top 5 plugin review
Site Reviews

Tương tự như các plugin review khác, Site Reviews cũng là một plugin WordPress khá thông dụng cho phép bạn quản lý các đánh giá của khách hàng trên website của mình. Điểm ưu việt có thể kế đến của plugin này là mặc dù đây chỉ là một plugin miễn phí, tuy nhiên nó lại có khá đầy đủ các tính năng cơ bản như hệ thống xếp hạng, bộ lọc đánh giá, phân loại đánh giá, shortcode, widget và block. 

Ngoài ra, Site Reviews hỗ trợ JSON-LD Schema, cho phép hiển thị đánh giá và xếp hạng trên trang web của người dùng trong kết quả tìm kiếm của Google dưới dạng rich snippets. Điều này có thể giúp tăng khả năng thu hút và chuyển đổi của trang web của người dùng.

Trên đây là TOP 5 Plugin Review WordPress phổ biến nhất mà Codengon mình đã tổng hợp được, hy vọng những thông tin trên sẽ đem lại được những kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU VỀ NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CODE, THEME WEB,… HÃY LIÊN HỆ NGAY CODENGON NHÉ!

Có thể bạn nên xem:

 • wp rocket plugin
  WP Rocket – plugin tăng tốc độ website x10
  Ngày đăng:15/11/2019

  WP Rocket là một trong những plugin tốt nhất hiện nay về tăng tốc độ website. Với hơn 1.269.000 website đang sử dụng, cho thấy được sức mạnh tuyệt vời của plugin này. Điểm nổi bật của plugin này chính là: AI CŨNG CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC Chỉ việc cài đặt và chạy setup wizard là bạn …

CODE NGON
Đăng ký nhận nhiều bài viết hay từ codengon.vn

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *