TOP 5 PLUGIN REVIEW PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN WORDPRESS

Top 5 plugin review phổ biến nhất

Giả sử bạn đang sở hữu một lượng sản phẩm cực kì nhiều trên trang web và công việc hàng ngày của bạn là dùng tool để review từng món từng món, không biết rằng, bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc này không? Ở bài viết này, Codengon sẽ giúp bạn xử lý vấn đề rườm rà về thao tác và quy trình khi đánh giá sản phẩm bằng việc sử dụng 5 plugin review có thể được tích hợp sẵn trên web nhé!

PLUGIN REVIEW LÀ GÌ?

Để hiểu một cách ngắn gọn và đơn giản nhất thì plugin review là một chức năng giúp người dùng tạo nội dung đánh giá cho các sản phẩm, dịch vụ, bài viết hoặc bất cứ thứ gì họ muốn trên WordPress. 

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm online với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trước đây, họ chỉ mạnh dạn mua những sản phẩm có giá trị không quá cao trên mạng, nhưng bây giờ, họ đã có thể quyết định mua online những sản phẩm đắt tiền hơn như điện thoại hay xe máy. Đây là một xu hướng mới cho thấy sự phát triển và thay đổi của thị trường mua sắm online.

Nói về mặt tính năng, plugin review không chỉ giới hạn ở việc cho phép người dùng để lại đánh giá, đi vào chi tiết, có thể thấy, plugin này sẽ có 5 tính năng chính sau:

 • Hiển thị các tiêu chí đánh giá, ưu và nhược điểm, giá cả, hình ảnh, nút mua hàng và đánh giá tổng thể của bạn về một sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Cho phép người dùng để lại đánh giá của họ bằng cách sử dụng các hình thức khác nhau như sao, điểm, phần trăm, like/dislike, vòng tròn, v.v.
 • Tạo bảng so sánh giữa các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau để giúp người dùng lựa chọn tốt hơn.
 • Tối ưu hóa SEO cho nội dung đánh giá của bạn bằng cách sử dụng rich snippets, schema markup và các thẻ meta phù hợp.
 • Tương thích với hầu hết các theme WordPress và tích hợp với WooCommerce để tạo nội dung đánh giá cho các sản phẩm bán hàng.

Sau khi đã tìm hiểu cơ bản về plugin review, chắc hẳn bạn đang thắc mắc nên sử dụng plugin nào là ổn nhất để review WordPress, hãy cùng Codengon điểm qua 5 cái tên sau đây nhé!

CUSTOMER REVIEWS FOR WOOCOMMERCE

top 5 plugin review

Cài tên đầu tiên trong danh sách mà Codengon muốn đem đến là Customer Reviews for WooCommerce, đây là một WordPress plugin có thể giúp bạn tăng doanh số một cách hiệu quả thông qua các đánh giá khách quan từ người dùng. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của plugin này là:

Customer Reviews for WooCommerce cho phép bạn gửi email nhắc nhở đánh giá tự động hoặc thủ công cho khách hàng. Đây sẽ là một tính năng khá hữu ích cho những bạn đang có dự định thực hiện các chiến dịch email marketing.

Plugin này còn có một tính năng khá thú vị khi nó cho phép bạn cung cấp mã giảm giá như một phần quà cho khách hàng khi họ để lại đánh giá. Với việc này, không chỉ giúp tạo thin65 cảm trong mắt khách hàng mà còn khuyến khích họ mua hàng lại và tăng doanh số.

Không những thế, đối với những nhà bán hàng đang sử dụng Google Shopping, đây có vẻ là một plugin khá tuyệt với khi nó được tích hợp sẵn với Google Shopping. Điều này sẽ vô tình giúp tăng tần xuất hiển thị của sản phẩm bạn trên trang tìm kiếm của Google khi khách hàng đang search một vài từ khóa liên quan.

WP PRODUCT REVIEW LITE

top 5 plugin review

Cái tên số 2 không thể không kể đến trong danh sách đó là WP Product Review Lite, đây là một plugin review miễn phí trên wordpress được người dùng đánh giá khá cao bởi những tính năng tuy đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả mà nó mang lại.

Với WP Product Review Lite, người dùng có thể tự do chèn rich snippets (những thông tin bổ sung như hình ảnh, điểm số, số lượng đánh giá, giá sản phẩm, v.v.) giúp website của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp hơn. 

Không những thế, plugin review này còn cho phép người sử dụng tùy ý điều chính các tiêu chí đánh giá, ưu và nhược điểm, giá cả và nút mua hàng cho sản phẩm.

WP ULTIMATE REVIEW

top 5 plugin review

Khác với WP Product Review Lite, WP Ultimate Review có phần chuyên nghiệp hơn khi xét về giao diện và cả tính năng, khi mà plugin review này cho phép bạn tạo và quản lý các bài đánh giá sản phẩm, sự kiện, hoặc bất cứ thứ gì khác một cách dễ dàng và linh hoạt. 

 

Ngoài ra, WP Ultimate Review có nhiều tính năng nổi bật không thể không kể đến như:

 • Chỉ cho phép khách đánh giá sản phẩm sau khi đã mua sản phẩm, tính năng này tuy không mới nhưng sẽ rất hữu ích để tránh tình trạng web bị “chơi xấu”, spam đánh giá tiêu cực.
 • Không những thế, plugin review này còn hỗ trợ đa dạng các kiểu đánh gia từ điểm, sao, bình luận,… Việc này sẽ giúp cho các nhà bán hàng có thể linh động bố trí trang web của mình để tạo sự thu hút và thú vị trong thiết kế.

ULTIMATE REVIEW

top 5 plugin review

Nói đến Ultimate Reviews, đây là một trong những plugin review có tính năng hỗ trợ nền tảng hỗ trợ khách hàng tự động bằng việc tích hợp với AI. 

Tương tự như các plugin review khác, Ultimate Review cho phép người dùng sử dụng các shortcode để thêm một biểu mẫu gửi đánh giá hoặc một danh sách các đánh giá đã được gửi. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tùy chỉnh hệ thống xếp hạng, bộ lọc đánh giá, phân loại đánh giá và nhiều tính năng khác.

SITE REVIEWS

top 5 plugin review

Tương tự như các plugin review khác, Site Reviews cũng là một plugin WordPress khá thông dụng cho phép bạn quản lý các đánh giá của khách hàng trên website của mình. Điểm ưu việt có thể kế đến của plugin này là mặc dù đây chỉ là một plugin miễn phí, tuy nhiên nó lại có khá đầy đủ các tính năng cơ bản như hệ thống xếp hạng, bộ lọc đánh giá, phân loại đánh giá, shortcode, widget và block. 

Ngoài ra, Site Reviews hỗ trợ JSON-LD Schema, cho phép hiển thị đánh giá và xếp hạng trên trang web của người dùng trong kết quả tìm kiếm của Google dưới dạng rich snippets. Điều này có thể giúp tăng khả năng thu hút và chuyển đổi của trang web của người dùng.

Trên đây là top 5 plugin phổ biến mà Codengon mình đã tổng hợp được, hy vọng những thông tin trên sẽ đem lại được những kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU VỀ NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CODE, THEME WEB,… HÃY LIÊN HỆ NGAY CODENGON NHÉ!

 

Có thể bạn nên xem:

 • wp rocket plugin
  WP Rocket – plugin tăng tốc độ website x10
  Ngày đăng:15/11/2019

  WP Rocket là một trong những plugin tốt nhất hiện nay về tăng tốc độ website. Với hơn 1.269.000 website đang sử dụng, cho thấy được sức mạnh tuyệt vời của plugin này. Điểm nổi bật của plugin này chính là: AI CŨNG CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC Chỉ việc cài đặt và chạy setup wizard là bạn …

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Codengon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *